No Images No Images No Images No Images
No Images No Images No Images No Images
hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0983.064.649
4181.7168.8888
Phòng kinh doanh
nng_hai
Thông tin liên hệ
ĐT: 0983.06.46.49
 7
    2868919
  Tin Chi Tiết
Giải pháp xây dựng website bất động sản chuyên nghiệp

Giải pháp xây dựng website bất động sản chuyên nghiệp

Bạn đang xem bài viết Giải pháp xây dựng website bất động sản chuyên nghiệp. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web khách sạn thiết kế web nội thất

Doanh nghiệp của bạn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và đang tìm phương án để tối ưu hóa lợi nhuận doanh nghiệp mình. Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu bạn bỏ qua một công cụ kinh doanh và quảng bá vô cùng hiệu quả, đó là website bất động sản. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về thiết kế website bất động sản để bạn có thể áp dụng cho dự án của doanh nghiệp mình.


Giải pháp xây dựng website bất động sản chuyên nghiệp
Tính năng sắp xếp module chuyên nghiệp

Thiết lập và sắp xếp module có vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế website bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng website. Đối với website bất động sản, bạn cần phân chia các thông tin bất động sản một cách chi tiết rõ ràng theo từng khu vực để người xem có thể dễ dàng lựa chọn những vị trí mà họ thực sự quan tâm. Ngoài ra, việc xây dựng hệ thống lọc thông tin theo những yếu tố căn bản như diện tích, mục đích, giá cả cũng giúp khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của bạn. Hãy lên kế hoạch một cách chi tiết để mang lại cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin luôn luôn mới

Cập nhật thông tin thường xuyên là điều cần thiết đối với bất kỳ một website thương mại điện tử nào. Đối với website bất động sản cũng vậy, việc update những thông tin về các dự án bất động sản mới giúp khách hàng có thể có thêm những lựa chọn cho quyết định của mình. Hãy nhanh chóng chớp lấy những dự án có vị trí đẹp hoặc chi phí thấp bởi đó luôn là những mục tiêu mà người tiêu dùng hướng đến. Nếu bạn chỉ lưu giữ những thông tin cũ, khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu bởi bỏ lỡ những thông tin quan trọng và chắc chắn họ sẽ chuyển sang một website bất động sản khác. Hãy dành thời gian để theo dõi tình hình thị trường cũng như liên kết với các tập đoàn xây dựng để có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin, bạn có thể tích hợp lên website của mình những tính năng như live chat hay Skype để có thể trao đổi với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể sử dụng email marketing để giúp người dùng cập nhật thông tin mới nhất về bất động sản.

Trên đây là một số lưu ý hữu ích để sở hữu một website bất động sản thực sự chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Tại đây, chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ thiết kế website bán hàng tới thiết kế website tin tức. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi hy vọng có thể mang lại cho bạn sự phục vụ tốt nhất.


Nguồn bài viết: Giải pháp xây dựng website bất động sản chuyên nghiệp

 
   Tin Tức Khác

Copyright@ 2011 CÔNG TY TNHH TM- DV XÂY DỰNG ĐẠI KIM HẢI

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa Nhà Paxksimex ,52 Đông Du ,P. Bến Nghé Q.1 Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng sản xuất: Lô 3 Đường số 9 KCN Sống Thần II H.DĨ An T.Bình Dương. Việt Nam. Lô 24-25 KCN Quang Minh, Mê Linh, Thủ Đô Hà Nội, Việt Nam

Email: daikimhaicoltd@gmail.com

MST: 0315376140

ĐT: 0983.06.46.49 FAX:08.66.83.58.73 - 08.62849016

Thiết kế web:Nina Co, Ltd